Xe Đạp Điện Niija - Nguyên Bản 100%

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
xe điện nija cũ  Không định hướng phân khúc thị trường tập trung chủ yếu vào giới trẻ hiện nay như các dòng xe điện khác. Mà Nijia lựa chọn phân khúc trải rộng trên toàn bộ thị trường. Vì vậy, xe đạp điện Nijia mang trên mình những nét khác biệt. Hãng Nijia hướng tới với ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

xe điện nija cũ  Không định hướng phân khúc thị trường tập trung chủ yếu vào giới trẻ hiện nay như các dòng xe điện khác. Mà Nijia lựa chọn phân khúc trải rộng trên toàn bộ thị trường. Vì vậy, xe đạp điện Nijia mang trên mình những nét khác biệt. Hãng Nijia hướng tới với thiết kế nhỏ gọn, thanh thoát phù hợp với mọi lứa tuổi. 

hệ thống đèn hiển thị ánh sáng trắng và vùng chiếu sáng rộng. Mặt đồng hồ điện tử đa chức năng thể hiện các thông số về vận tốc, quãng đường, lượng pin cùng tay lái dễ điều khiển với các nút bấm chức năng đơn giản dễ sử dụng.

8 được trang bị giảm sóc trước thụt dầu êm ái giúp đầu xe cân bằng hơn và không rung lắc nhiều khi đi vào đường sóc khiến tay người lái xe bị mỏi. Phanh đĩa trước mới to bản an toàn hơn kết hợp cùng với hệ thống lốp không săm kích thước lớn giúp xe bám đường hơn. 

☑ Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay

☑ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - FREE SHIP NỘI THÀNH 10KM

☑ Hotline : 0962.022.412 (zalo)
 

☑ Địa chỉ : Số 30a ngõ 98 Thái Hà, Hà Nội

Số 23 ngõ 132 Cầu Giấy,Hà Nội

zalo