• Ninhvanduy090988@gmail.com
 • 0962022412 - 0962 022 412
 • 

  Tin tức

  Kinh nghiệm mua bán xe đạp điện cũ

  Đầu tiên là đối với những người mua xe đạp điện cũ. Xe đạp cũ chắc chắn chất lượng không còn được như ban đầu nên việc lựa chọn của bạn càng cần phải cần thận hơn, đặc biệt là những bộ phận khó quan sát và đánh giá như bình ắc quy, hệ thống dây điện. Đây được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu của một chiếc xe đạp điện.
  Bạn mở vỏ nhựa ra và quan sát bình ắc quy. Bình ắc quy mới sẽ rất dễ để nhận ra. Nếu không mới hãy xem chúng có bị phình hay vỏ bình có bị nhòe không. Bạn chú ý quan sát hai đầu của bình. Đây là mối nối giữa bình với dây điện. Nếu chúng bị rỉ nhoẹt và xỉn màu thì có thể chiếc bình này đã được sử dụng khá lâu. Quan sát xem các đầu dây nối có chặt hay không. Hệ thống dây điện có đầy đủ hay bị đứt, sẽ rất dễ khiến bình ắc quy bị chập.
  Với một chiếc xe đạp điện cũ thì mua bạn cần chú ý tới những bộ phận sử dụng điện. Thiết bị điện là yếu tố rất nhạy cảm và dễ hỏng, chỉ cần một trục trặc nhỏ nó cũng có thể khiến các bộ phận khác bị ảnh hưởng. vì vậy ngoài hệ thống dây bạn cần quan tâm đến tay ga, ổ khóa. Hãy thử rút ra mở vào ổ khóa nhiều lần để kiểm tra xem nó có thực sự nhạy hay không. Các thông số trên mặt đồng hồ cũng cần được quan tâm. Nếu sử dụng được vài tiếng mà thấy lượng điện trên đây còn quá thấp thì chứng tỏ bình ắc quy của bạn đang có vấn đề.
  Tất nhiên là ngoài những yếu tố trên thì người mua hay người bán cũng cần quan tâm tới hình thức của xe, các bộ phận cũ hay mới đều có thể dễ nhận ra như lốp xe, khung xe, bộ nhựa. Dù là xe cũ nhưng chắc chắn khi bỏ tiền ra người mua cũng muốn được nhận một sản phẩm tốt nhất. Mua bán xe đạp điện cũ cần phải lưu ý nhiều yếu tố.
  Đối với những người bán, thì việc mua xe cũ lại để thực hiện giao dịch cũng phải lưu ý những điều tương tự như vậy. Song người bán cũng cần phải tân trang lại chiếc xe cho đẹp một chút thì khách hàng mới yêu thích.
   
  Xem thêm tại : Xe dap dien cu 

  
  Hotline: 0962022412